top of page

Acerca

FAQ

 • กฎและวิธีการเดินทางกลับเข้าประเทศไทย
  ท่านสามารถดูรายละเอียดและอัพเดทวิธีการเดินทางกลับเข้าประเทศไทยได้ที่เว็บไซต์ของ ททท. https://tatnews.org
 • ขอหนังสือรับรองการเดินทางเข้าประเทศไทย หรือ Certificate of Entry (COE) อย่างไร
  โปรดดูรายละเอียดได้ที่ https://coethailand.mfa.go.th/
 • ค่าทริปรวมตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศหรือไม่
  ทุกทริปของ Saga Expeditions จะไม่รวมตั๋วเครื่องบินไปกลับจากประเทศของท่าน เพื่ออำนวยความสะดวกให้นักเดินทางสามารถเลือกสายการบินที่ต้องการ ใช้ไมล์สะสม รวมถึงเลือกวันและเส้นทางการเดินทางได้ในกรณีที่ท่านมีแพลนไปเที่ยวประเทศอื่นก่อนหรือต้องการมาถึงก่อนวันเริ่มทริป อย่างไรก็ตามทางทีมงานยินดีแนะนำเที่ยวบินที่เหมาะสมให้แก่ท่านได้
 • การเดินทางมีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน
  ความปลอดภัยคือปัจจัยอันดับ 1 ในการเดินของเรา ทุกโปรแกรมที่เราเอามานำเสนอ ทางทีมงานได้เคยเดินทางและลงพื้นที่ด้วยตัวเอง ทริปของเราเป็นการเดินทางแบบ Expedition ที่มาพร้อมกับความท้าทายในระดับที่แตกต่างกันออกไป เราจึงมีการอัพเดทสถานการณ์กับเจ้าหน้าที่ทางประเทศปลายทางอย่างสม่ำเสมอ ในประเทศที่เข้าถึงยากอย่างเช่น เยเมนและลิเบีย เรามี fixer และ ground contact ที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้คอยจัดการเรื่อง security clearance และตรวจสอบเส้นทางและความปลอดภัยทั้งก่อนเริ่มและระหว่างการเดินทาง ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะให้ข้อมูลความปลอดภัยของทุกเส้นทางตามความเป็นจริง หากสถานการณ์มีการเปลี่ยนแปลงเราจะมีการปรับเปลี่ยนโปรแกรมให้เหมาะสมหรือยกเลิกการเดินทางในกรณืที่จำเป็น
 • ต้องตรวจโควิด (PCR Test) และฉีดวัคซีนก่อนเดินทางหรือไม่
  ประเทศส่วนมากมีกฎให้ผุ้เดินทางตรวจ PCR Test ก่อนออกขึ้นเครื่องไม่เกิน 48-72 ชั่วโมง (นับจากวันและเวลาที่ตรวจ) ในบางประเทศ(ส่วนน้อย) มีกฎให้ฉีดวัคซีนครบโดสก่อนเข้าประเทศ เนื่องจาก ณ ตอนนี้กฎการเข้าประเทศต่างๆมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เราจึงแนะนำให้ติดตามทีมงานเพื่อขอข้อมูลอัพเดทล่าสุดสำหรับทริปที่สนใจ สำหรับนักเดินทางที่จองทริปไว้แล้ว ทางทีมงานจะมีการแจ้งเตือนเรื่องเอกสาร วีซ่า และการตรวจโควิด (หากต้องใช้) ก่อนออกเดินทาง --- เว็บไซต์แนะนำสำหรับตรวจเช็คกฎการเข้าประเทศ https://www.iatatravelcentre.com/world.php travelbans.org/
 • ทริปแบบกรุปต้องมีขั้นต่ำกี่คน
  ท่านสามารถเช็คจำนวนขั้นต่ำของผู้ร่วมเดินทางได้ในหน้าเว็บไซต์ของทริปนั้นๆ
 • สามารถจัดทริปส่วนตัวได้หรือไม่ และจัดไปประเทศไหนได้บ้าง
  ทีม Saga ประกอบไปด้วยนักเดินทางที่ไปเยือนมาแล้วทั้ง 195 ประเทศทั่วโลก เราจึงสามารถจัดทริปส่วนตัวให้ได้ทุกประเทศ และรวมถึงดินแดน (Territory) ที่ท่านต้องการ อย่างไรก็ตามก็ต้องขึ้นอยู่สถานการณ์ ณ ประเทศนั้นๆ โดยทางทีมงานจะให้ข้อมูลและนำเสนอเส้นทางที่เหมาะสมตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถเลือกโปรแกรม สถานที่ และวันเวลาได้ตามความต้องการ ทั้งแบบไปเองหรือมีหัวหน้าทีม Saga ไปด้วย นอกจากนี้เรายังมีบริการออก Letter of invitation (LOI), visa permit และ entry permit ในประเทศที่เข้าถึงยากให้ท่านได้เช่นกัน
 • ชำระค่าทริปอย่างไร
  ท่านสามารถชำระค่าทริปโดยการโอนผ่านบัญชีธนาคาร โปรดติดต่อทีมงานของเราเพื่อสำรองที่และขอรายละเอียดการชำระเงิน ณ ตอนนี้ เรายังไม่มีบริการชำระด้วยบัตรเครดิต
 • ติดต่อจองทริปและสอบถามข้อมูลได้ทางใด
  ท่านสามารถติดต่อจองทริปและสอบถามข้อมูลได้ทาง LINE / WhatsApp / โทร +66 86 790 8896 หรืออีเมล team@sagaexpeditions.com
 • ในกรณีที่ยกเลิกการจอง จะได้รับค่าทริปที่ชำระแล้วหรือไม่
  ท่านสามารถอ่านรายละเอียดการยกเลิกทริปได้ทางหน้าเว็บไซต์ของทริปนั้นๆ หากมีข้อสงสัยโปรดสอบถามทีมงานได้ทันที
 • นักเดินทางจำเป็นต้องถือพาสปอร์ตไทยหรือไม่
  เรายินดีต้อนรับนักเดินทางจากทุกประเทศและทุกสัญชาติ ทางทีมงานจะแจ้งข้อมูลวีซ่าที่เหมาะสมกับพาสปอร์ตของท่าน
 • สมาชิก Saga Club ได้รับส่วนลดพิเศษเท่าไหร่
  ท่านจะได้เป็นสมาชิก Saga Club ทันทีหลังจากทริปแรก สมาชิกจะได้รับส่วนลดพิเศษดังนี้ 3% สำหรับทริปที่ 2, 5% สำหรับทริปที่ 3, 7% สำหรับทริปที่ 4 และ 10% สำหรับทุกทริปถัดไป โดยส่วนลดนี้ไม่สามารถรวมกับส่วนลด Early bird ได้
bottom of page